2011-10-15 40 瀏覽
ชานมที่พาซิโอร้านนี้มีของขายหลายอย่างเลยเช่นชานม กล้วยกรอบหรือว่าน้ำแข็งไสวันนี้มาทานชานมไข่มุกแบบเดิมๆคะ ชานมไข่มุก30บาท ขนาดแก้วธรรมดาและที่แปลกคือเราว่าไข่มุกเค้าจะลูกเล็กๆนะไม่เหมือนเจ้าอื่นๆเลย รสชานมอร่อยดีเข้มข้นแต่ไข่มุกแข็งไปนิดหนึ่งคะร้านสะอาดแต่แคบมากเลย ยืนซัก2-3คนก็แน่นหล่ะ ประตูเปิดปิดก็หนักม้ากกกกหรือหมดแรงแล้วก็ไม่รู้พนักงานก็บริการดีรวดเร็วดีคะ ผ่านมาช็อปปิ้งก็มาซื้อชาทานดูนะคะ
฿50 (Tea)