2016-10-20
1 ปี 1 ครั้งกับโปรโมชั่นประจำปีของร้านซึ่งปีนี้ตกช่วงกินเจพอดี แต่เนื่องด้วยครอบครัวเราไม่มีใครกินเจสักคนเลยมาฉลองที่นี่กันค่ะร้านสาขานี้ดูหรูหรากว่าสาขาอื่นๆ โต๊ะกลมแบบโต๊ะจีน พนักงานใส่กี่เพ้า ทุกอย่างดูแดงและทองเมนูบางส่วนค่ะเครื่องดื่ม ชาเย็นรีฟิวกับน้ำเปล่าเป็ดย่างโฟร์ซีซั่น 1 ตัว สั่งข้าวเปล่าต่างหาก ข้าวนุ่มอร่อย เป็ดเนื้อหนารสเข้ม น้ำราดออกรสหวานเค็ม กินคู่กับพริกดอง กับพริกเผาอร่อยเด็ดค่ะ ส่วนซอสพริกนี่จัดว่าธรรมดาไปนิดเกี๊ยวกุ้งราดซอสน้ำแดง อันนี้มาผิดจากในรูปเมนูมาก จากรูปเกี๊ยวชิ้นใหญ่ในซอสขลุกขลิก กลายมาเป็นเกี๊ยวตัวเล็กในชามแบบชามก๋วยเตี๋ยว น้ำซอสท่วมเหมือนน้ำแกงได้ไงเนี่ย แต่รสชาติอร่อยดีอยู่ค่ะ เกี๊ยวกุ้งล้วนเด้งๆในซอสรสเผ็ดร้อ
ซึ่งปีนี้ตกช่วงกินเจพอดี แต่เนื่องด้วยครอบครัวเราไม่มีใครกินเจสักคนเลยมาฉลองที่นี่กันค่ะ ร้านสาขานี้ดูหรูหรากว่าสาขาอื่นๆ โต๊ะกลมแบบโต๊ะจีน พนักงานใส่กี่เพ้า ทุกอย่างดูแดงและทอง เมนูบางส่วนค่ะ เครื่องดื่ม ชาเย็นรีฟิวกับน้ำเปล่า