2011-08-20
วันนี้นัดเืพื่อนๆสมัยม.ปลายทั้ง 15 คนมากินเลี้ยงค่ะ ส่งเพื่อนบีไปญี่ปุ่นแต่ก็ยังจะกินบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นเนอะคนเรา 55+ร้านคุโรดะเดินมาจากบีทีเอสเอกมัยได้สะดวกเลยค่ะ เข้ามาในซอยเดินฝั่งตรงข้ามบ้านไร่กาแฟนะคะมากันเยอะก็ขอจองห้องซะหน่อย เป็นแบบนั่งพื้นยาวค่ะ มีม่านกั้นให้บุฟเฟ่ต์เราสั่งได้ทุกอย่างยกเว้นเมนูปลาไหล และ ของหวานค่ะรูปที่เอามาฝากกันคือเซตแรกที่ลงนะคะ ที่เหลือแร้งลง 55+ ถ่ายไม่ได้แล้วขอเน้นปลาหมึกหนวด และ ยำแมงกระพรุนหน่อยค่ะ >> ออกจะเปรี้ยวๆนิดนึงนะมื้อนี้เอนจอยมากค่ะ อาหารสดมากโดยเฉพาะปลาดิบกุ้งเทมปุระอร่อยมากก ปกติเราไม่กินนะคะ แต่ร้านนี้พอได้ลองแล้วติดใจเลย
บุฟเฟ่ต์เราสั่งได้ทุกอย่างยกเว้นเมนูปลาไหล และ ของหวานค่ะ รูปที่เอามาฝากกันคือเซตแรกที่ลงนะคะ ที่เหลือแร้งลง 55+ ถ่ายไม่ได้แล้ว ขอเน้นปลาหมึกหนวด และ ยำแมงกระพรุนหน่อยค่ะ >> ออกจะเปรี้ยวๆนิดนึงนะ