2012-01-16 19 瀏覽
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ใครๆก็รู้จัก เป็น top of mind ของหลายๆคน วันนี้มารีวิวเป็นสาขาพารากอนค่ะ อยู่ชั้น G ข้างๆ Mc donald ที่คนเยอะตลอดเวลา - - ยิ่งถ้าเย็นๆคิวเยอะมากค่ะวันนี้อาหารที่สั่งเป็น ข้าวหน้าหมูชุบไข่ โอโคโนมิยากิ และสลัดทูน่าค่ะเป็นเมนูประจำที่อร่อยมากๆ หมูนุ่มไม่เหนียว น้ำที่ราดมาก็อร่อยมากโอโคโนมิยากิ หรือพิซซ่าญี่ปุ่น เลือกได้ค่ะ ว่าจะเอาไข่แดงสุกหรือไม่สุกสลัดทูน่า รสชาติมาตราฐานค่ะ อร่อยเหมือนเดิมฟูจิยังรสชาติมาตราฐานอร่อยเหมือนเดิมค่ะ แต่ราคาก็แพงขึ้นๆ55555 พนักงานใส่ใจดี บริการดีเหมือนเดิมค่ะ

2012-01-06
  • โอโคโนมิยากิ