2013-05-10
วันหยุดทั้งทีเราก็แวะมาเดินเล่นที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าอีกแล้ว ที่ชอบเดินสาขานี้เพราะคนไม่เยอะมากและพอตอนกลางวันเราก็แวะมากินข้าวกันที่ร้านนี้อีกแล้วกับร้าน Fuji ตรงชั้น 5 เริ่มต้นกันด้วยชุดเทมปุระ แบบไม่เอากระเจี๊ยบ เพราะเราว่ามันเหม็นเขียวอ่ะมาพร้อมกับข้าว ซุป แล้วก็กิมจิ เทมปุระทอดมาร้อนๆ กรอบๆ อร่อยดีทีเดียวอีกจานของเราเองเป็นโซบะน้ำทะเลเย็น ที่มาพร้อมกุ้งเทมปุระ ปูอัด สาหร่าย เห็ด แตงกวา และแป้งเทมปุระทอดมาพร้อมกับน้ำซอสบะหมี่เย็น ใส่วาซาบิซะหน่อย อร่อยดีทีเีดียวปิดท้ายกันด้วยผลไม้ล้างปากกันเล็กน้อย