2013-08-06 38 瀏覽
Fuji central rama 2 เปนอะไรที่คนเยอะมากๆ เยอะเกือบทุกวัน ดิฉันไปรับประทานบ่อยพอสมควรส่วนมากจะไปวันเสา้ร์ไม่ก็วันอาทิตย์ ที่สั่งเป็นประจำจะเป็นชุดปลาแซลมอนย่างซีอิ๊วตามด้วยของทานเล่นทาโกะยากิ เนื้อหมักซอสได้ทั่วถึง และนุ่มมาก รสชาติกรอบนอกนุ่มใน ไส้ในมีซอสหวานๆเค็มๆกับชิ้นปลาหมึกอร่อยเข้ากัน พอดีๆ ส่วนเซ็ทปลาแซลมอนย่างซีอิ๊วจะ มาพร้อมข้าว กิมจิ ซุปเต้าเจี้ยว ลงตัวสุดๆเลยคะ

2013-08-04
  • ปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว ทาโกะยากิ แคลิฟอเนียโรล