2014-03-21
อยากจะทานอาหารญี่ปุ่น ไม่รู้จะทานร้านไหนดี สรุปสุดท้ายมาทานที่ฟูจิวันธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะ เข้าไปนั่งทานได้สบายๆ โต๊ะว่าง ร้านนี้อยู่ที่ชั้น Gมาดูเมนูที่เราสั่งทานกันดีกว่าคะเกี้ยวซ่า สั่งมาทานเล่นๆ อร่อยทานเพลิน รสชาติดี เสียดายจานนึงน้อยไปหน่อยราเมง สั่งมาทานซดน้ำร้อนๆ ให้คล่องคอ น้ำซุปรสชาติกำลังดี ปรุ่งเครื่องอีกนิดอร่อยลิ้นหลากหลายเมนู ที่สั่งมาทาน เต็มโต๊ะเลย ทานกัน 2 คนพล่าปลาดิบ เมนูแนะนำ อร่อยมาก ชอบและหลงรักเลย ปลาหมึกผัดกระเทียม จานนี้เป็นเมนูโปรดปรานมาก มาต้องสั่ง ติดใจ
มาดูเมนูที่เราสั่งทานกันดีกว่าคะ เกี้ยวซ่า สั่งมาทานเล่นๆ อร่อยทานเพลิน รสชาติดี เสียดายจานนึงน้อยไปหน่อย ราเมง สั่งมาทานซดน้ำร้อนๆ ให้คล่องคอ น้ำซุปรสชาติกำลังดี ปรุ่งเครื่องอีกนิดอร่อยลิ้น หลากหลายเมนู ที่สั่งมาทาน เต็มโต๊ะเลย ทานกัน 2 คน พล่าปลาดิบ เมนูแนะนำ อร่อยมาก ชอบและหลงรักเลย ปลาหมึกผัดกระเทียม จานนี้เป็นเมนูโปรดปรานมาก มาต้องสั่ง ติดใจ