2012-01-29
ช่วงวันพ่อเราไปหาอะไรอร่อย ๆ ให้พ่อของลูกกินกันหน่อย ^o^ไม่พ้น FUJI สาขาประจำ The mall Bangkae ....ปกติวันหยุดก็จะรอโต๊ะนานอยู่แล้ว ครึ่งชั่วโมงไรเงี๊ย แต่วันนี้เทศกาลด้วย x2 ไปเลยจ๊ะหลังจากฝึกความอดทน (รอโต๊ะ) จนผ่านด่านมาแล้วขอแนะนำเมนู แซลมอนย่างเกลือ เลยค่ะ อร่อยมาก ๆ ปลาสดอร่อย แล้วเนื้อแซลมอนจะชุ่ม ๆ น้ำมันในตัวอยู่แล้ว ลองสั่งสลัดอโวคาโดมากินดู อร่อยดีเหมือนกัน เพิ่งรู้ว่ารสชาติอโวคาโดมันเป็นแบบนี้ตอนแรกนึกว่าจะเปรี้ยว ๆ ใครยังไม่เคยต้องลองสั่งมาทานดูน๊ะ น้ำสลัดขอเพิ่มได้นะคะ FUJI จะมีให้เพิ่มได้อีกครึ่งถ้วยค่ะ