เวลาที่จะซื้อขนมปังกลับมาทานที่บ้าน ก็จะไม่พ้นร้านนี้เลยค่ะ Gateaux House เป็นร้านเบเกอร์รี่ที่มีสาขามากมาย เกือบจะมีในทุกๆห้างเลยก็ว่าได้ค่ะร้านที่MBKก็ค่อนข้างใหญ่นะคะ กว้างดี มีที่นั่งเยอะค่ะ เหมาะแก่การมานั่งจิบกาแฟทานขนมระหว่างรอคอยเพื่อนๆค่ะ ดูเงียบสงบดีพนักงานก็บริการดีค่ะ พูดจาสุภาพ มีการแนะนำเมนูต่างๆให้ลูกค้า และมาเติมขนมปังบ่อยค่ะ เพราะลูกค้าเยอะจริงๆ^^ขนมปังที่นี่หากนั่งทานที่ร้าน พนักงานจะอบอาหารมาให้ลูกค้าค่ะ คือ เลือกตักขนมปังที่ต้องการและไปจ่ายตังที่เคาท์เตอร์ แล้วนั่งรอที่โต๊ะได้เลยค่ะ ที่ชอบสั่งบ่อยๆก็จะเป็นขนมปังมะพร้าวค่ะ ให้เนื้อมะพร้าวเยอะมาก รสชาติจะหวานๆค่ะ เนื้อไม่แข็งด้วย ยิ่งผสมกับลูกเกดแล้ว ให้รสหวานที่เข้ากั

ที่ชอบสั่งบ่อยๆก็จะเป็นขนมปังมะพร้าวค่ะ ให้เนื้อมะพร้าวเยอะมาก รสชาติจะหวานๆค่ะ เนื้อไม่แข็งด้วย ยิ่งผสมกับลูกเกดแล้ว ให้รสหวานที่เข้ากันมากค่ะ เนื้อขนมปังก็นุ่มๆ ไม่แน่นมาก ทานตอนร้อนๆจะอร่อยมากเลยค่ะ

ส่วนขนมปังที่ประทับใจก็จะเป็นขนมปังช๊อคโกแลตค่า ต้องซื้อติดกลับบ้านทุกทีเลย
หากทานในร้านก็จะร้อนๆอร่อยๆ แต่นำกลับบ้านก็เอาไปอุ่นเองค่ะ ออกมาช็อกโกแลตเยิ้มๆเลย รสช็อคโกแลตเข้มข้นดีค่ะ รสหวานๆไม่ขมเลยค่ะ ยิ่งทานไปพร้อมกับขนมปังที่เนื้อนุ่มไม่แน่นมาก แบบร้อนๆแล่้ว อร่อยมากกก เป็นขนมทานเล่นได้ดีที่เดียวค่ะ

สรุอาหารที่นี่อร่อย ราคาไม่แพงเลย บรรยากาศร้านดีมาก พนักงานบริการดีค่ะ