2012-07-14
ร้านนี้อยู่ฝั่งอเวนิว ใกล้ๆสตาร์บัคค่ะ ต้องเดินออกมาจากเมเจอร์รัชโยธินค่ะ พนักงานบริการดีมากกกค่ะ บรรยากาศก็จัดสวยงามมาก ที่นั่งเยอะค่ะ บรรยากาศค่ะ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าค่ะ เส้นเล็กนุ่มเหมือนเดิมรสชาติอร่อยมากกกกกก ไม่จืดมาก หวานมันกำลังพอดี เบคอนก็ให้มาพอสมควรค่ะ อันนี้ไม่แน่ใจว่าเป็นปูหรือกุ้งค่ะเราไม่ทานเพราะว่าแพ้สองอย่างนี้ แต่จำไม่ได้ว่าอย่างไหน -*- แต่เพื่อนเราบอกว่ามันกรอบๆค่ะ ร้อนๆเพิ่งออกมาเลย น้ำจิ้มก็หวานๆ ทานคู่กันเข้ากันมาก อร่อยค่ะ
พนักงานบริการดีมากกกค่ะ
เส้นเล็กนุ่มเหมือนเดิม