2013-07-04
ไปกินกันที่ อารีย์ ลงbts เดินทางสะดวกมากค่ะไปกินกับเพื่อน2คน คุ้มมาก อิ่มมากไปตอนบ่ายๆ คนเริ่มน้อยลง หาที่นั่งได้เลยนะค่ะถ้าไปตอนเที่ยงๆ คนจะเต็มร้านเลย พนักงานจะมานั่งกินกันเยอะที่เดียวเมนูของที่ร้านบรรยากาศตอนบ่ายๆซุปไข่กุ้ง เข้มข้นมากกก หอมมากด้วยอันนี้เพื่อนสั่ง อร่อยค่ะ มีทั้งเนื้อปูและไข่กุ้งเมนูนี้ ซาซิมิ แซลมอน อร่อยสุดๆ น้ำยำเข้ากันมากเปรี้ยวปากเลยค่ะน้ำผลไม้ปั่น เป็นฝรั่ง+แอปเปิ้ลเขียว อร่อยค่ะ อีกแก้ว เป็นสตอเบอรี่ปั่นกับอะไรจำไม่ได้ รสชาติเหมือนปีโป้เลยของหวาน เป็นไอศกรีมกับเครปผลไม้น้ำเปล่าของที่ร้านค่ะ เป็นน้ำแร่
เปรี้ยวปากเลยค่ะ