2012-01-29 16 瀏覽
วันนี้ได้โอกาสมาทาน Greyhound ที่เซนทรัล ชิดลมค่ะด้วยความที่ว่าไม่เคยมาเซนทรัลชิดลมและไม่รู้ว่าร้านอยู่ชั้นไหนเลยเดินหาร้านอยู่นานเลยค่ะกว่าจะหาเจอทำซะหิวเลยค่ะหลังจากมาถึงร้าน ไม่ผิดหวังกะบรรยากาศภายในร้านเลยค่ะ น่านั่งสุดๆ แม้ร้านจะตั้งอยู่ในโซนขายเสื้อผ้าก็ตาม น้องพนักงานน่ารักมากเลยค่ะรีบหาที่นั่งและรับออเดอร์ระหว่างรออาหารถ่ายรูปเล่นซะหน่อยสักพักน้องพนักงานก็นำขนมปังมาเสิร์ฟค่ะเป็นออเดิฟ ขนมปังก้อน ทาเนยกินอร่อยดีค่ะหลังจากทานขนมปังไปสักพักอาหารจานแรกก็มาเสิร์ฟค่ะรอไม่นานเลยค่ะ จานรกนี้ก็คือแซลมอนราดน้ำยำจานนี้อร่อยมากเลยค่ะแนะนำแซลมอนสด ราดน้ำยำเข้ากันอย่างบอกไม่ถูกอร่อยถูกใจเลยค่ะจานต่อมานะคะสปาเกตตี้คาโบน
วันนี้ได้โอกาสมาทาน Greyhound

รอไม่นานเลยค่ะ จานรกนี้ก็คือ
แซลมอนราดน้ำยำ
จานนี้อร่อยมากเลยค่ะแนะนำ
อร่อยถูกใจเลยค่ะ
จานต่อมานะคะสปาเกตตี้คาโบนาร่า
จานนี้ก็อร่อยมากเช่นกัน
รสชาติกลมกล่อม หอมอร่อยมากค่ะ