2012-07-08 22 瀏覽
ตอนเย็นๆ หลังเลิกงานน้องที่ทำงานชวนไปกินข้าวเย็นด้วยกันก่อน ว่าจะหาอะไรกินเบาๆ ก็พองานนี้ก็เลยหนีไม่พ้น Hachiban Ramen อีกแล้วครับท่านงานนี้ไม่ต้องพูดพล่ามทำเพลง สั่งโลดเลย จานแรกกับเกี๊ยวซ่ามาแบบร้อนๆ กรอบๆ เลย อร่อยเหมือนเคยติดตามกันมาด้วยทาโกะยากิ มาแบบร้อนๆ กรอบนอก นุ่มในทีเดียวจานนี้วาฟุชิคเก้นสลัด กินสลัดเพื่อสุขภาพ น้ำสลัดออกเปรี้ยวๆ อร่อยทีเดียวจานต่อมาเป็นซารุราเมนของเราเอง มาทีไรสั่งเกือบทุกครั้ง เส้นเหนียวนุ่มจิ้มกับซอสซารุอร่อยทีเดียวปิดท้ายกับเรเมน หรือบะหมี่เย็นทรงเครืื่องของน้องที่ทำงาน หน้าตาดูน่ากินเหมือนกันรสชาติ อร่อยใช้ได้เลยราคา มื้อนี้ประมาณ 3xx บ.บริการ OK

งานนี้ก็เลยหนีไม่พ้น

จิ้มกับซอสซารุอร่อยทีเดียว

รสชาติ อร่อยใช้ได้เลย

ราคา มื้อนี้ประมาณ 3xx บ.

บริการ OK