2012-10-16
ตอนเย็นหลังเลิกงานเราก็แวะมากินอะไรเล็กๆ น้อยๆ แบบเบาๆ กันหน่อยดีกว่าก็เลยมากินกันที่นี่เลย กับ ฮะจิบังราเมน ที่โลตัสบางซื่อเมนู เปลี่ยนหน้าปกใหม่ซะด้วย แต่เท่าที่สังเกตยังดีนะที่ราคาไม่ขึ้นไปด้วยจานแรกเป็นเกี๊ยวซ่ามาก่อนเลย ทอดมาแบบกรอบๆ ร้อนๆ นุ่มๆ อร่อยเหมือนเดิมจานนี้เป็นคาราเมนของน้องที่ทำงานดูน่ากินดีเหมือนกันจานนี้ของเราเองเป็นซารุราเมน (สั่งพร้อมเกี๊ยวซ่า) แบบเพิ่มเ้ส้น แต่ตอนยกมาทีแรกคิดว่ายังไม่ได้เพิ่มเส้น พอพนักงานบอกว่าเพิ่มเส้นแล้วเฮ้อ ทำไมมันช่างน้อยจัง แต่ก็รสชาติอร่อยเหมือนเดิม
ก็เลยมากินกันที่นี่เลย กับ ฮะจิบังราเมน ที่โลตัสบางซื่อ เมนู เปลี่ยนหน้าปกใหม่ซะด้วย แต่เท่าที่สังเกตยังดีนะที่ราคาไม่ขึ้นไปด้วย จานแรกเป็นเกี๊ยวซ่ามาก่อนเลย ทอดมาแบบกรอบๆ ร้อนๆ นุ่มๆ อร่อยเหมือนเดิม จานนี้เป็นคาราเมนของน้องที่ทำงานดูน่ากินดีเหมือนกัน จานนี้ของเราเองเป็นซารุราเมน (สั่งพร้อมเกี๊ยวซ่า) แบบเพิ่มเ้ส้น