2012-02-27
มีโอกาสได้มาทานที่ Wine Republic เป็นครั้งเเรกคะ บรรยากาศภายในร้านดูโมเดิร์น โทนดำ ตกเเต่งไปด้วยไวน์นานาชนิดอาหารที่เราสั่งทานวันนี้ก็จะมี ... Foie GrasFoie Gras หรือตับห่าน ซึ่งย่างสุกกำลังพอดี เนื้อหวานนุ่มละเอียด ทานคู่กับซ้อสที่ราดมา รสชาดหวานๆ ยิ่งอร่อยมากขึ้นคะส่วนเมนูต่อมา เราเน้นหนักกันที่ขนมหวานคะ มี Warm Chocolate Souffle...ที่เสริฟ์พร้อมกันกับไอศรีมวนิลาคะ พอตักทานเจ้าซูเฟล่ ก็จะเจอช็อคโกแล็ตอุ่นอยู่ข้างในคะแล้วก็มีเจ้า Mille-feuille ซึ่งมีลักษณะเป็นพัฟกรอบ พับเป็นชั้นๆ สลับกับครีมวนิลาด้านบนมีท้อปปิ้งเป็นสตรอเบอรี่สดคะ รสชาดดีทีเดียวและสุดท้าย Tiramisu เป็นเค้กนุ่มๆ หอมๆ กลิ่นกาแฟอ่อน อร่อยเช่นเดียวกัน
อาหารที่เราสั่งทานวันนี้ก็จะมี ... Foie Gras Foie Gras หรือตับห่าน ซึ่งย่างสุกกำลังพอดี เนื้อหวานนุ่มละเอียด
และสุดท้าย Tiramisu เป็นเค้กนุ่มๆ หอมๆ กลิ่นกาแฟอ่อน อร่อยเช่นเดียวกันคะ
การบริการ..โอเคคะ ดูเเลพนักงานดี
ราคา..ก็ค่อนข้างสูงคะ
รสชาด..อร่อยมากคะ