2012-11-21
ร้าน Momo cafe ตั้งอยู่ที่โรงแรม courtyard by marriott ค่ะโรงแรมตั้งอยู่ที่ถนนราชดำริสามารถเดินทางได้โดยรถยนต์ค่ะวันนี้อาหารที่สั่งมีข้าวซอย และผิดไทยสำหรับรสชาติข้าวซอยยังไม่ค่อยอร่อยเท่าไร่ ไม่เข้มข้น อาจะเป็นเพราะต้องปรับรสชาติให้ชาวต่างชาติสามารถทานได้ด้วยส่วนผิดไทยรสชาติดีค่ะ ตามมาตรฐานโรงแรมทั่วไปการบริการก็ดีได้มาตรฐานแมริออทค่ะพนักงานไม่เยอะมาก แต่ก็ดูแลทั่วถึงวันนี้ใช้บัตรแมริออทลดได้50% คุ้มมากๆค่ะราคาอาหารปกติตกจานละ สองร้อยบาท
โรงแรมตั้งอยู่ที่ถนนราชดำริ
สามารถเดินทางได้โดยรถยนต์ค่ะ