2014-03-29
OOTOYA เป็นอีกร้านอาหารญี่ปุ่นที่ชอบค่ะเราว่าอาหารที่นี่ง่ายๆ อร่อยด้วยค่ะ ราคาก็ไม่แพงเกินไป แต่ตอนนี้เค้าเปลี่ยนน้ำซุป เราว่าไม่ค่อยเวิร์ค ชอบของเดิมมากกว่า วันนี้เราสั่งชุดทงคัตสึมาค่ะ อร่อยดีนะ ในราคาเท่านี้ หมูก็มีแอบเหนียวๆนิดนึง แต่โดยรวมก็โอเคเราชอบอีกอย่างของที่นี่คือผักค่ะ ผักอร่อยดี ดูเป็นผักไฮโซรวมๆแล้วโอเคค่ะ บรรยากาศก็โอเค โล่ง โปร่งดี คนไม่แออัดเท่าฟูจิ ฮ่าๆ