2011-08-27 18 瀏覽
วันนั้นพอดีกินอาหารเวียดนามที่อารีย์มา พออิ่มก็เลยต้องหาของหวานมาตบท้ายซะหน่อยครับเลยถือโอกาสแวะที่ after you ซะเลยพอไปถึงร้านปรากฏว่าคนรอต่อคิวเยอะมากครับ เล่นเอาเซงๆเล็กน้อยเลยลงไปเดินเล่นสักครู่หนึ่ง ขึ้นมาก็พอดีคิวเลยครับ เข้าไปในร้านก็เค้กมากมายครับ น่าทานๆทั้งนั้นครับมาดูเค้กกันครับเป็นเค้ก Brownie sundae cheesecake ครับชีสเค้กอีกชิ้นครับMocha truffle cheesecake ครับ ชิ้นนี้น่าทานมาก Blueburry cheesecake ครับ และก็เค้กครีมผลไม้ครับดูเค้กมาเยอะครับแต่ไม่ได้สั่งเค้กเลย แป่วๆสั่งเมนูเด็ดของ after you ดีกว่าHoney toast ราดด้วย maple syrup ชุ่มๆแล้วสุดยอดครับสวรรค์ของคนชอบทานของหวานเลย หอมๆ
มาดูเค้กกันครับ

ชีสเค้กอีกชิ้นครับ
Mocha truffle cheesecake ครับ
และก็เค้กครีมผลไม้ครับ

สวรรค์ของคนชอบทานของหวานเลย หอมๆหวานๆ
ตอนเสริ์ฟขนมปังยังร้อนๆ ราดไซรัปแล้วอร่อยมากๆ
แก้วนี้เป็นมอคค่าเพิ่มวิปครับ ใช้ได้ๆ
อย่างอื่นที่สั่งอีกก็มีทรัฟเฟิลและก็ราสเบอร์รี
ทรัฟเฟิลนุ่มละลายบนลิ้นมากครับ ติดใจ ราคาลูกละ 20 บาท
ไม่ค่อยหวานมากครับสำหรับทรัฟเฟิล เหมาะกับคนไม่ชอบทานหวานมาก

วันนั้นไปทานกันหกคน หมดไปแปดร้อยบาทนิดๆครับ
เฉลี่ยก็เสียคนละร้อยกว่าบาท
ประทับทรัฟเฟิลของที่นี่มาก

พนักงานก็บริการดีครับ ถึงคนมากินเยอะ แต่เวลาสั่งไปก็ไม่ได้รอจนนานเกินไปครับ
ถือว่าประสบความสำเร็จกับการกินของหวานครับ 555

2011-05-17
฿150 (Night Snack)
  • ทรัฟเฟิล