2013-08-07
ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยทานเนื้อสัตว์ (ทุกประเภท) แบบสด แต่ถ้าจะทานจะมาที่นี่ค่ะรู้สึกสะอาดและเชื่อถือในชื่อร้าน โดยมีเชฟบุญธรรมการันตี มาจะสั่งซูชิที่ทานง่ายๆจานแรกเป็น ซูชิปลาไหล Anago ขึ้นชื่อว่าปลาไหลถ้าไม่ใช่ร้านเชื่อถือได้ รับรองว่าหาความอร่อยยากค่ะ เนื้อปลาหอมทั้งตัวเนื้อ และการย่างที่พอดี บวกซอสที่หมักปลาไว้ สมราคาค่ะจานที่สองเป็นซูชิไข่แซลมอน เม็ดไข่โต สีสวย และเด้งตอนที่เข้าปากเคี้ยวค่ะ เป็นทั้งอาหารตา อาหารปากเลยจานสุดท้ายซูชิทูน่า แต่เป็นส่วนเนื้อปนไขมันนะคะ เคยทานเนื้อล้วนแล้วไม่ค่อยถูกใจกลิ่นปลาแรงไป แต่สดนะคะ ส่วน Otoro จะสีอ่อนกว่าส่วนเนื้อล้วน อร่อยค่ะหอม มัน
ปลาไว้ สมราคาค่ะ
ทั้งอาหารตา อาหารปากเลย