2012-12-20 51 瀏覽
หลังจากดูหนังเสร็จหาขนมหวานทานที่เมเจอร์รัชโยธินร้านไอเบอรี่ ตกแต่งได้น่านั่งมาก มีทั้ง indoor และ outdoorรายการแนะนำ พานาค๊อตต้าคะ เราสามารถเลือกไอติมได้ ไอติมที่เลือกไปเป็นช้อคชิพ และคุกกี้แอนด์ครีมรสชาติหอมนมมากๆๆคะ จานละ 149อีกรายการคือ วัฟเฟิลช้อคแล๊ต ไอติมชาเขียวและสตอเบอรี่ ตัดกับความขมของช๊อคแล๊ตได้ดีมากคะส่วนสตอเบอรี่ที่ใส่ด้านข้างก็อร่อยมากคะ สด หวานอมเปรี้ยว จานละ 179 บาทคะ
รสชาติหอมนมมากๆๆคะ จานละ 149
2012-11-02