2012-12-17 26 瀏覽
ice cream ร้านนี้น่าทานมากๆค่ะ อร่อย และมีการตกแต่ง การเสริฟให้น่ารับประทานเป็นอย่างมากค่ะ อร่อย ทำสดๆร้อนๆเลยได้เมนูที่น่ารับประทานและแสนอร่อยขนาดนี้ค่ะ ขนมปังปิ้่งราดนมที่เสริฟคู่กับไอศรีมวานิลลาเมนูนี้เริ่ศมากค่ะ กินอาหารคาวเสร็จก็อย่าลืมแวะมาทานอาหารหวานร้านนี้นะค่ะ รับรองมาทานแร้วคุณจะติดใจค่ะ ^^บรรยากาศที่ร้านก็ดีมากค่ะ
2012-12-08
฿129 (Tea)
  • Ice cream