2011-08-10
--ต้องขออภัยด้วยครับที่รีวิวอันก่อนหน้ามีปัญหา--วันนี้พึ่งกินร้านHaus Hamburgมาสดๆร้อนๆเลยครับ ร้านอยู่บริเวณTown In Town เข้าไปพอสมควรครับ เป็นลักษณะที่ข้างบนเป็นบ้านเจ้าของแต่ข้างล่างเป็นร้านอาหารแบบเยอรมันแท้ๆเลยครับ ทั้งการตกแต่งต่างๆรวมถึงอาหารพวกไส้กรอกต่างๆ สเต็กก็มีครับหลากหลายเลยทีเดียวเมนูแนะนำ ต้องเป็น ขาหมุเยอรมันครับ---เนื่องจากรูปเยอะเลยขอแบ่งเป็น2รีวิวนะครับ--