2014-04-14 402 瀏覽
ร้านนี้เดินทางสะดวกมากครับ ลง BTS ราชเทวีก็เจอเลยเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น ที่ขึ้นชื่อเรื่อง Roll เลยมาลองซิว่า แจ่มจริงรึเปล่าที่สั่งไปมีSexy RollDragon Rollชุดสเต็กเนื้อซูชิหอยปีกนก เอนกาวา มากุโรก่อนอาหารมามีถั่วแระให้แทะเพลินๆครับSexy Rollตอนเอามาเสิร์ฟก็มัวแต่ตกใจกับขนาดและการตกแต่ง เลยลืมถามไปว่าทำไมถึงเรียก Sexy Rollขนาดเต็มปากเต็มคำมากๆ ส่วนผสมของไส้กับซอสเข้ากันได้ดีDragon Rollใหญ่มาอีกแล้ว จานนนี้ทีเด็ดอยู่ที่แป้งเทมปุระกรอบๆชุดสเต็กเนื้ออันนี้ธรรมดาทั่วไปครับซูชิหอยปีกนก เอนกาวา มากุโรเครื่องหน้าสดดีครับ อร่อยแต่ในระดับทั่วไปสังเกตว่า พวก Roll แนวฟิวชั่น จะเน้นที่ส่วนผสมของมายองเนสเป็นหลัก เหมาะ
เลยมาลองซิว่า แจ่มจริงรึเปล่า

Dragon Roll
ชุดสเต็กเนื้อ
อันนี้ธรรมดาทั่วไปครับ
ซูชิหอยปีกนก เอนกาวา มากุโร

สังเกตว่า พวก Roll แนวฟิวชั่น จะเน้นที่ส่วนผสมของมายองเนสเป็นหลัก เหมาะกับคนชอบหวานๆมันๆ

สรุปว่า Roll อร่อยดีครับ และเยอะมาก ควรไปสามคนขึ้นไป จะได้สั่งได้หลายๆอย่าง
2014-01-31
  • Sexy Roll