2011-10-11 19 瀏覽
วันนี้พี่ชายที่แสนดีโทรมา บอกไปหาอะไรกินแถวสยามกัน ไอเราก็ไม่ต้องลังเลเลย ของฟรีหนิ อิอิ เราได้ยินว่า KIN Japanese Buffet & Ramen เค้ากลับมาเปิดให้บริการแล้ว อยากกนก็อยาก แต่มันไม่ค่อยจะหิว ถ้ากินต้องไม่คุ้มอย่างแรงแน่ๆ แต่ความยากมันก็พาให้เท้าเดินไปที่ร้าน KIN Japanese Buffet & Ramen เอาหน่ากินเป็นแบบสั่งก็ได้ ราคาตามเมนูเมนูรายการตามสั่ง มีไม่ค่อยมากค่ะ สั่งมา 2 อย่าง คือข้าวหน้าไก่ กับราเมง ระหว่างนั่งรออาหารไป ก็เกิดอาการผิดหวังค่ะ ที่ตัดสินใจกินเป็นตามสั่งเอา เพราะว่าโต๊ะข้างๆสิค่ะ กินปลาดิบกันเป็นเรือเลย T^T อยากกินกับเค้ามั่ง มาครั้งหน้าค่อยดูจะเตรียมท้องมาอย่างดีเลย บุฟเฟ่ คนละ 400 กว่าบาท แต่ดูเมนูเยอะ

ระหว่างนั่งรออาหารไป ก็เกิดอาการผิดหวังค่ะ ที่ตัดสินใจกินเป็นตามสั่งเอา เพราะว่าโต๊ะข้างๆสิค่ะ กินปลาดิบกันเป็นเรือเลย T^T อยากกินกับเค้ามั่ง มาครั้งหน้าค่อยดูจะเตรียมท้องมาอย่างดีเลย บุฟเฟ่ คนละ 400 กว่าบาท แต่ดูเมนูเยอะมากค่ะ ปลาดิบสั่งได้ไม่อั้น ชอบๆๆๆๆ
2011-09-13
  • ปลาดิบ