2013-08-18
ต้องบอกว่าไม่ได้ตั้งใจมาทานนะครับ แต่เห็นว่าที่ว่างเลยเข้ามาลองชิมดู บรรยากาศจะมืดๆหน่อยนะครับ เหมือน pud แต่เป็นร้านอาหารนะ (แอบแซว) เมนูอาหารมีทั้งแบบเซต และเดียวนะครับ แต่ไม่ต้องบอกก้อจัดแบบเซตแน่นอน ร้านนี้จริงดังเรื่อง ทงคัตสึ สำหรับเมนูแรกเป็นปลาแซลมอน ครีมโคโรเกะ ส่วนอันที่สองของผมแน่นอน หมูทอด(ทงคัตสึ)ซอสแกงกระหรี่ คุ้มครับ มาเป็นเซตดี มีไข่ตุ๋น และน้ำซุปหร้อม ไม่ยุ่งยาก อาหารอร่อย ราคาและคุณภาพคุ้มค่าการทดลองในครั้งนี้จริง ขอแนะนำเพื่อนๆนะครับ
ร้านนี้จริงดังเรื่อง ทงคัตสึ