2011-06-03
วันนี้เป็นวันสุดท้ายของการลดราคา 50% สำหรับเครื่องดื่ม Frappe ของ Starbucks ค่ะ คนก็จะเยอะเป็นพิเศษ แต่ไม่เป็นไร ถ้าอยากกินต้องรอได้ 555+ พอถึงเวลาพักเที่ยงปั๊บเราก็ไปยืนต่อแถวปุ๊บ เพราะหมดเวลาตอน 13.00 เท่านั้น (ช้าแล้วจะอดกิน ) ถือมากินหน้าคอมตอนบ่าย ๆ คราวนี้สั่งมาเป็นโกโก้ค่ะ อยากลองเปลี่ยนให้ดูเข้ม ๆ บ้าง อิอิ รสชาติไม่เข้มอย่างที่คิดค่ะ ออกหวานด้วยซ้ำ (สำหรับคนไม่ชอบกินหวานมากอย่างเท็ดดี้) แต่ปลื้มวิปครีมกับผงโกโก้นี่ล่ะค่ะ หอมนุ่มอร่อยลิ้น หุหุหุ กะว่าคราวหน้าจะลองกาแฟดูบ้างค่ะ