ไปกินร้าน Let's sweet ตาม voucher ที่ได้มาค่ะ ร้านอยู่สยามสแควร์ ชั้นสอง ตึกตรง toyota ค่ะเมนูของร้านบรรยากาศร้านcaramel french toast รสชาติอาหารขนมปังชิ้นหนาๆ ชุบไข่และนม ทอดจนกรอบนอกนุ่มใน หอมฉ่ำเนย ราดคาราเมลหวานๆหอมๆ พร้อมไอศครีมคุกกี้แอนด์ครีมและวิปปิ้งครีม อร่อยเข้ากันดีมากราคา99 บาท ไม่แพงค่ะ ชิ้นใหญ่เมนูอื่นๆก็ 99 บาทขึ้นไปค่ะ อย่าง banana french toast ก็ 129 บาทการบริการเป็นร้านเล็กๆค่ะ เจ้าของบริการเอง ยิ้มแย้มพูดจาดี แต่รอนานนิดนึงค่ะบรรยากาศร้านร้านไม่กว้างมาก ตกแต่งน่ารัก มีแมวด้วย น่ารักมากๆ

เมนูของร้าน
บรรยากาศร้าน