2015-09-15 64 瀏覽
มีโอกาสได้มาในงานชิมไวน์ จัดที่ร้าน The Capital by Water Library ชั้น 3 ตึก Empire Tower สาทร โดยงานนี้มีชื่อว่า Lovely Wines Tasting Party  เคยไปงานชิมไวน์บ้างเหมือนกันแต่พอมางานนี้แล้วประทับใจมากค่ะ คือ เค้าจัดเต็มไวน์ 52 ตัวจากหลายประเทศให้ได้ชิมกันแบบไม่อั้น ไม่จำกัดจำนวน พร้อมอาหารคำเล็กๆ อร่อยๆ ของทางร้านด้วยฝีมือ Chef Sebastian Schafer (Chef General Manager) เสิร์ฟตลอด 3 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว ถ้ามีงานแบบนี้อีกจะไม่พลาดเลยค่ะ

2015-09-08
等候時間
1 分鐘 (堂食)