2012-06-19
Manhattan Fishmerket เป็นร้านอาหารซีฟู๊ดอเมริกันสาขาที่ไปกินวันนี้อยู่ที่ CTW ชั้น 7 ตรงแถวๆ บันไดเลื่อนโซนอาหาร เมนูที่สั่งมากได้แก่ Fish and Ship ปลาดอลลี่ชุปแป้งทอด เป็นรายการน้ำจิ้ม ปลาสด เนื้อนิ่ม ไม่มีกลิ่นคาว ชุบแป้งได้หนากำลังพอดี ทอดร้อนๆ ปล.น้ำมันชุ่มไปนิด เสริฟมาพร้อมเฟรนช์ฟราย แต่เฟานช์ฟรายไม่ค่อยอร่อย เป็นแท่งใหญ่ๆ เนื้อแน่นๆ เราไม่ค่อยชอบแบบนี้ ชอบแบบแมคมากกว่า จิ้มซอลแล้วรสชาติดีเลยทีเดียวจานที่ 2 เป็นรวมของทอด จำชื่อเมนูไม่ได้มีปลาหมึกชุบแป้งทอด หอมทอด แล้วก็หอยชุบแป้งทอด จานนี้อร่อยมากกกกกกกกกกก จานทอดทอดได้ดี แป้งอร่อย ชุบไม่หนาไป ทอดกรอบพอดีและจานนี้น้ำมันไม่ชุ่ม ของทอดเสริฟมาพร้อมผักคล้ายสลั
จิ้มซอลแล้วรสชาติดีเลยทีเดียว จานที่ 2 เป็นรวมของทอด จำชื่อเมนูไม่ได้
จานนี้อร่อยมากกกกกกกกกกก
ของทอดเสริฟมาพร้อมผักคล้ายสลัด แต่เป็นผักต้มๆ ดองๆ กินแก้เลี่ยน
ของทอดจิ้มซอสขาวๆ (น่าจะเรียกทาท่าซอส) อร่อยเว่อ เลิฟเลิฟ จานที่ 3 จานใหญ่สุด แต่มันมีชื่อว่า ซีฟู๊ดรวมจานเล็กเผา
กุ้ง- 3 ตัวขนาดพอประมาณ ปลา 1 ชิ้น เฟรนช์ฟราย
เสริฟพร้อมข้าว (อยู่ด้านล่าง)
โปะชีส 2 แผ่น แล้วพนัก
านก็จัดการพ่นไฟต่อหน้าทำให้ชีสเยิ้มละลายติดกับเนื้อซีฟู๊ด น่ากินที่สุด
กุ้งขนาดไม่ใหญ่มาก แต่สด รสชาติที่เผามาอร่อย หวาน มัน
ปลาสดเช่นเคย แต่เราว่าเนื้อมันค่อยค่างร่วนๆ ทานปลาทอดแร่อยกว่า
ข่าว คล้ายๆ ข้าวผัด ปริาณพอสมควร
เจอจานนี้ไปอิ่มอละจุก ราคาจานนี้ประมาณ 300 บาท ถือว่าราคาสูงแต่ก็ยอมรับได้
ร้านนี้เป็นอีกร้านที่มีตัวเลือกอาหารให้เลือกเยอะดีสำหรับคนชอบปลา
น้ำจิ้มอร่อย ร้านบริการดี น่านั่ง
ว่างๆ จะแวะไปอีก