ทานแม็ควันนี้หลายเมนูปบบจัดเต็ม นี่ทานคนเดียวใช่ไหมเช้าๆนอกจากเมนูแมคมัฟฟินแล้วก็ยังมีเมนูคล้ายๆกันเรียกอิงลิชมัฟฟินคือแป้งมัฟฟินเอาไปทานกับแยมสตอเบอรี่ก็อร่อยไปอีกแบบค่ะเบอร์เกอร์หมูก็น่าทานค่ะ อร่อยในราคาไม่แพง 27 บาทพายก็กำลังลดราคา เหลือ19บาทเท่านั้น อร่อยเหมือนเดิมหวานดี ไส้เยอะค่ะกาแฟร้อนๆซักแก้วคู่อาหารเช้าอร่อยๆค่ะ เข้มไปนิด ขอชุดน้ำตาล/นมเพิ่มได้หรือเอาที่จุดของแมคคาเฟ่ก็ได้ค่ะร้านอยู่ด้สนนอกเปิดตอนเช้าด้วยค่ะลองแวะมาทานดูนะคะ

ก็อร่อยไปอีกแบบค่ะ
ลองแวะมาทานดูนะคะ