2012-01-08 26 瀏覽
ขากลับเราก็ต้องแวะกลางทางเพื่อทำธุระส่วนตัวตามระเบียบ ทำให้ต้องมีอะไรติดมือตามไปด้วยซื้อชุดแฮปปี้มิลชุดนี้เพราะมาทะเลเที่ยวนี้ไม่มีอะไรติดมือกลับไปฝากหลานเลยต้องเอาของเล่นไปล่อเด็กหล่ะนะทั้งชุดก็มีนักเก็ต+น้ำ+ของเล่น+เฟร้นฟราย รวมเกือบ100ก็คุ้มกับ1อิ่ม ฟรายวันนี้ไม่อร่อยเลยเหี่ยวๆแถมเค็มด้วย ส่วนนักเก็ตใช้ได้อยู่ร้อนๆกรอบดีร้านใหญ่ที่นั่งเยอะแต่ไม่มีคนนั่งทานเท่าไหร่คนคงรีบกลับกันหมด พนักงานเยอะอาหารไวอยู่คะ