ชวนไปทานชอคโกแลตอร่อยๆของร้าน melt me กันค่ะเขาว่ากินแล้วไม่อ้วนด้วย เพราะมีส่วนผสมของโกโก้ 70%ไม่หวานมากด้วย กินได้เรื่อยๆ นุ่มๆ อร่อยจริงๆค่าาราคาก็กล่องละ 450 บาท มี 30 ชิ้นค่ะสำหรับคนรักชาเขียว ก็มีรสชาเขียวด้วยน้าาสอยกลับบ้านแล้วค่าา อิอิซื้อ Hokkaido Dark มาค่ะกล่องสวยด้วยค่ะ น่าเก็บไว้เป็นที่ระลึกมากๆ เพราะราคาแอบแพงง ฮาๆเปิดดกล่องง เตรียมพร้อมมมมมหม่ำกันดีกว่าค่าาา อิอิว่าไปแล้วช่วงนี้ ก็เหมาะกับเป็นของขวัญปีใหม่ได้นะคะ

สอยกลับบ้านแล้วค่าา อิอิ
ซื้อ Hokkaido Dark มาค่ะ