2013-08-18
MK Gold Restaurant สาขาเซนทรัลเวิร์ด ตั้งอยู่ที่ชั้น 6วันนี้ก็แวะมาจัดบุฟเฟ่ต์กันเบาๆกะสุกี้เอ็มเคกันสะหน่อยนั่งทานได้เรื่อยๆเลยในเวลา 1 ชั่วโมงครึ่งเมนูก็พวกสุกี้ ผัก ติ่มซำ ซึ่งก็ถือว่าคุ้มสุดๆละนะเพราะเมนูติ้มซำส่วนใหญ่ก็เข่งละ 50 บาทได้โดยส่วนตัวคิดว่าติ่มซำเอ็มเคไม่ค่อยถูกปากเรานะมันแป้งไปอะ แต่ลูกชิ้นโสภณใช้ได้นะ นุ่มๆกะซอสเหนียวๆ