2012-06-16 131 瀏覽
Mo-Mo Paradise CDC เบื่อๆเลยมาหาไรทานตอนบ่ายๆเพื่อนบอกมีชาบูอร่อยอยู่ที่ CDC เคยไป เราก็เลยโอเคร ลองไปดูจอดรถหลังร้านเดินเข้าไปตรงๆอย่างเดียวเลยค่ะ อยู่ชั้น แรกเลยนะค่ะตรงบันไดเลื่อนค่ะ เข้าไปกดประตูก็ได้นะค่ะถ้าไม่มีพนักงานมารับเข้าไปถึงพนักงานถามว่ากี่ท่าน??? 2 ค่ะได้นั่งติดกระจก ริมๆค่ะ คนเหยอะอยู่ประมาณ 3-4 โต๊ะค่ะทางร้านจะมีให้เลือกบุฟเฟต์อยู่หลายแบบค่ะ คือแบบ น้ำเดียว หรือ 2 น้ำน้ำก็มีชาบู จะเป็นน้ำซุปใส่ๆค่ะ แล้วก็ น้ำสุกี้ ดำๆค่ะ ราคาต่อท่าน 429 บาทนะค่ะ ไม่รวมเครื่องดื่มค่ะ เครื่องเดื่มเพิ่มอีก 39 บาทนะถ้าจำไม่ผิด แบบรีฟิวเติมเองได้ค่ะได้ทั้ง ชา กาแฟ น้ำอัดลม น้ำชาเขียว ชาเย็น มีหลายน้ำอยู่ เราเลือกแบบ 2 น้ำค่ะ

เราเลือกแบบ 2 น้ำค่ะ ได้แค่หมูกับเนื้อค่ะ น้ำสุกี้กับชาบูค่ะ

ถ้าเลือกสองอย่างจะได้น้ำจิ๋ม 2 แบบค่ะ

ผักรีฟิลเดินไปตักเอาได้เลยค่ะมีหลายแบบหลายอย่างมากมาย

ก็จะมีเครื่องเทศแดงๆไว้ใส่น้ำสุกี้เพื่อเพิ่มรสชาติให้ดีมากยิ่งๆขึ้นค่ะ

รสชาติ อร่อยมากเลย วิธีทานนะค่ะ สั่งไข่มาด้วยตีไข่แล้วยังไม่ต้องใส่ในน้ำค่ะ เอาเนื้อจุ๋มในน้ำอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ต้องสุกมาก แล้วเอามาจุ๋มในไข่ที่ตีไว้ดิบๆแล้วทานเลยจะจุ๋มน้ำจิ๋มอีกทีก็ได้ค่ะ อร่อยมากมายเลย ลองดูนะค่ะ ส่วนตัวเราไม่ต้องจิ๋มก็อร่อยเลยทีเดียวหอม นุ่มมากๆเลยค่ะ

การบริการ บริการดีค่ะ

บรรยากาศ คนไม่แน่น สะอาด ชิวๆค่ะ

ราคา ก็ ไม่ได้แพงมากไปสมเหตุผล มีหลายราคานะค่ะมีแบบเป็นกลุ่มก็จะเป็นราคาเหมาอะไรสักอย่างค่ะ

ช่วงนี้มีโปรบัตรเครดิตด้วยนะค่ะ
2012-06-07