2013-09-10 16 瀏覽
ร้านสตาร์บัคสาขานี้ก็ตกแต่งเหมือนสาขาอื่นทั่วไป ซึ่งจะเน้นโทนสีเข้ม ในร้านมีโต๊ะหลายแบบ เหมาะแก่การพักผ่อนอ่านหนังสือ สบายๆการบริการเนื่องจากคนไม่มาก จึงรวดเร็ว พนักงานก็ยิ้มแย้มแจ่มใสดีเมนูที่สั่งคือ mocha frappucccino หวานมันกำลังดี หอมกลิ่นกาแฟด้วย ถูกใจสุดๆเลยค่ะค่าเสียหายแก้วนี้ราคาประมาณ 150 บาทค่ะ
2013-09-10
  • Mocha