2013-01-27
mo mo paradise ที่สาขา terminal21 จะอยู่ที่ชั้น 4 ครับ ฝั่งด้านหน้าเลย เดินทางสะดวกด้วย รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอโศก เข้ามาก็ขึ้นบันไดยาวได้เลยครับ พนักงานที่สาขานี้บริการโอเค บรรยากาศร้านก็ดี กว้างๆดีครับ ตอนไปถึงคนไม่เยอะมากเท่าไหร่ แต่พอตอนทานเสร็จ คนรอเยอะเลยครับ สั่งเป็นน้ำสุกี้เลยได้น้ำจิ้มเป็นไข่สดครับ น้ำสามารถเลือกตักเองได้เลย อันนี้เป็นชามะนาวครับ ผักก็สามารถเลือกตักเองได้เหมือนกันครับ เยอะแค่ไหนก็เอาเลยครับ มีทั้งกะหล่ำ ผักบุ้ง เห็ดต่างๆ และเส้นๆอีกเยอะเลยครับ อันนี้เป็นหมูครับ เค้าจะให้มาเริ่มต้น 3 ถาดก่อน ถ้าไม่พอสั่งเพิ่มอีกได้ครับอันนี้เป็นเนื้อครับ อร่อยมากๆครับน้ำสุกี้ ทานๆไปสักพักจะเค็มขึ้นเรื่อยๆ เค้าก็จะมีให้เติม
ตอนไปถึงคนไม่เยอะมากเท่าไหร่ แต่พอตอนทานเสร็จ คนรอเยอะเลยครับ สั่งเป็นน้ำสุกี้เลยได้น้ำจิ้มเป็นไข่สดครับ น้ำสามารถเลือกตักเองได้เลย อันนี้เป็นชามะนาวครับ ผักก็สามารถเลือกตักเองได้เหมือนกันครับ เยอะแค่ไหนก็เอาเลยครับ มีทั้งกะหล่ำ ผักบุ้ง เห็ดต่างๆ และเส้นๆอีกเยอะเลยครับ อันนี้เป็นหมูครับ เค้าจะให้มาเริ่มต้น 3 ถาดก่อน ถ้าไม่พอสั่งเพิ่มอีกได้ครับ อันนี้เป็นเนื้อครับ อร่อยมากๆครับ
น้ำสุกี้ ทานๆไปสักพักจะเค็มขึ้นเรื่อยๆ เค้าก็จะมีให้เติมน้ำเปล่า ถ้าน้ำเปล่าหมดหรือน้ำสุกี้หมดขอเพิ่มได้เลยครับ