2012-12-10
ก่อนดูหนังเรามากินอาหารกันก่อนคะ ที่พากรากอนร้านไหนร้านไหนก็คนเต็มตลอดเวลา เราเลยไปมอสเบอร์เกอรกันดีกว่าเพราะเด่ยวหนังจะฉายแล้วมอสเบอร์เกอร์เป็นเบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่นคะ เราว่าเป็นเบอร์เกอร์ที่ดูไม่หนักมาก เรากิน เป็น Chicken Teriyaki คะ สั่งแต่เมนูนี้ทุกที ชอบที่ไก่เค้ารสดีนะคะ แล้วก็ชื้นใหญ่ประมาณนึง กิบกับผักอร่อยดี ไม่หนักท้องไปเราสั่งเป็นชุด ก็จะได้เฟรนไฟส์กับน้ำโค้กมาด้วยส่วนเพื่อนเราสั่งเป็น Fish Burger เราไม่ได้ชิมเลยคะ แต่เพื่อนก็บอกว่าอร่อยดีเฟรนฟายที่นี่เค้าจะอวบอ้วนหน่อย เราชอบแบบเล็กๆมากกว่าความคิดเห็นส่วนตัวนะคะเบอร์เกอร์เค้าก็จะแตกต่างจากทั่วไป แล้วกินแล้วรู้สึกไม่อ้วนมาก(คิดไปเองตลอด)
เราเลยไปมอสเบอร์เกอรกันดีกว่าเพราะเด่ยวหนังจะฉายแล้ว มอสเบอร์เกอร์เป็นเบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่นคะ เราว่าเป็นเบอร์เกอร์ที่ดูไม่หนักมาก
เราสั่งเป็นชุด ก็จะได้เฟรนไฟส์กับน้ำโค้กมาด้วย ส่วนเพื่อนเราสั่งเป็น Fish Burger เราไม่ได้ชิมเลยคะ แต่เพื่อนก็บอกว่าอร่อยดี เฟรนฟายที่นี่เค้าจะอวบอ้วนหน่อย เราชอบแบบเล็กๆมากกว่า ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ