2013-08-14
วันนี้พาชิมร้าน Mr. Jones' Orphanage ค่ะเห็นตั้งแต่ยังไม่กลับมาแล้ว ตั้งใจว่ากลับมาปิดเทอมแล้วจะแวะมาชิมร้านนี้ให้ได้เห็นร้านน่ารักมาก แล้วก็เค้กดูน่าทานเลย ชวนเพื่อนไปชิมกันเลยค่ะเพื่อนยังไม่เคยชิมเหมือนกันเลย เลยพากันไปชิมค่ะร้านนี้อยู่ที่สยามเซ็นเตอร์ ค่ะ เรายังไม่ได้ไปที่ทองหล่อมาเหมือนกัน เลยมาสาขาสองแทนใกล้และสะดวกกว่าค่ะConcept ร้านจะเป็นแนวธีมรถไฟนะคะ มีเฟืองเต็มร้านเลยค่ะจะเข้าไปที่นั่งต้องมุดๆ ไปเอา แล้วก็ร้านเล็กมากแทบนั่งติดกันเลย โต๊ะสำหรับ 4 คนก็เหมือน 2 คน เราว่าอึดอัดไปนิดนะหรือว่าเราอ้วนไปแล้ว T_T ที่นั่งเค้าทำมาเป็นโบกี้รถไฟ แน่นขนัดมากค่ะวันที่เราไปโชคดีที่รอคิวไม่เกิน 3 นาที ไม่งั้นจะเสียใจกว่านี้ หลังจากชิม
จะแวะมาชิมร้านนี้ให้ได้
เห็นร้านน่ารักมาก
แล้วก็เค้กดูน่าทานเลย
ชวนเพื่อนไปชิมกันเลยค่ะ
เลยมาสาขาสองแทน
ใกล้และสะดวกกว่าค่ะ
หรือว่าเราอ้วนไปแล้ว T_T
วันที่เราไปโชคดีที่รอคิวไม่เกิน 3 นาที ไม่งั้นจะเสียใจกว่านี้ หลังจากชิมขนมแล้ว
เข้าไปแล้วก็สั่งเครื่องดื่มก่อนเลย
สั่งชาไปค่ะ เค้าก็มีรสให้เลือก เลือกเป็นรสช๊อกโกแลต
เพราะเค้กวันนี้ที่เราจะชิมก็เป็นช๊อกโกแลตเฟอเรโร่ นั่นเอง
มาดูเค้กค่ะ ก็เดินวนไปรอบนึง แต่เดินได้ลำบากมาก เพราะว่าพื้นที่จำกัดจริงๆ
เลือกแบบง่ายสุด
ในราคา 120 บาท
รสชาติก็ธรรมดาค่ะ
ไม่ได้ประทับใจมาก แต่ติดตรงที่เค้กแต่ละชิ้นเค้าตัดไม่เท่ากันนะคะ
ไม่แน่ใจว่าใช้ชั่งหรือว่ายังไง เหมือนกัน
เพราะชิ้นนี้มาแบบ ตะแคงมา คาดว่าหั่นได้ไม่พอดี เลยตั้งไม่ได้
ส่วนบางชิ้นก็ตั้งได้ แล้วก็ขนาดเค้กไม่เท่ากันด้วยค่ะ แบบสังเกตได้ 555
กลิ่นช๊อกโกแลตแทบเดาไม่ออกเลยค่ะ
ให้เพื่อนชิมไปก็เห็นตรงกันไม่อร่อยแฮะ
เมนูเค้าเยอะเหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าปกติ
เค้กเบสิคคือ chocolate น่าจะทำได้ดีกว่านี้
เลยไม่กล้าชิมอย่างอื่นเลย
มีตัวที่เห็นหลายโต๊ะสั่งเป็น red velvet ไว้ถ้าเปลี่ยนใจ
จะกลับมาลองอีกรอบ คงจะชิมอันนี้อีกสักอัน
แต่รอบนี้ถือว่าผิดหวังไปเลยค่ะ
สรุปการบริหารจัดการร้าน ก็ยังไม่ได้อีก ทำให้ร้านคนแน่น ลูกค้ารอ
ต้องเดินไปตามพนักงานเองเพื่อททำการเช็คบิล
น่าจะปรับปรุงตรงนี้นะคะ