2013-09-01 19 瀏覽
Figgy Pudding นี่คือขนมที่ได้กินทุกครั้งก็มีความสุขทุกครั้ง...การผสมผสานเอาเค้กที่ร้อนๆ นุ่มๆ หอมๆ มาทานกับไอศครีมเย็นๆ และราดด้วยซอสคาราเมล มันช่างเข้ากั๊นเข้ากัน และนอกจาก figgy pudding แล้ว ส่วนตัวผมก็ยังชอบเมนู Chocolate Mud Brownie ด้วยครับ ตัว brownie ร้อนๆ โปะ ด้วยไอศครีมวนิลา ราดด้วยซอสchocolate นี่ก็เป็นอีก1ในเมนูแนะนำของผมครับ
2013-08-30
฿250 (Other)
  • figgy pudding
  • Chocolate Mud Brownie