หลายต่อหลายครั้งที่ไปกินเค้กอร่อยๆ ตามที่มีคนรีวิว แต่ยังไงก็ตามเค้กในดวงใจของเราก็ยังยกให้ Neil's Tavern อยู่ดี สาขาประจำอยู่ที่อโศกค่ะ หาไม่ยาก อยู่บนเส้นสุขุมวิท 21 เลย ถ้ามาจากเพชรบุรี ให้เลยทางแยกที่จะไปเข้ามศว นิดนึง เลี้ยวเข้ามา มีที่จอดรถสะดวกสบาย เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศส่วนตัว แต่เราซื้อกลับทุกทีค่ะ ไม่เคยนั่งกินที่ร้านเค้กโปรดของเราคือชอคโกแลตเวียนนาค่ะ แต่วันนี้ขอเว้นไปหน้าตาของกล่องค่ะ แพคมาอย่างดี มี Cool pack ให้มาด้วย 4 อัน เก็บได้ 4-5 ชั่วโมง เค้กไม่ละลายแน่นอนบรรจุความอ้วนเอาไว้อยู่ในกล่องชิ้นแรกเป็นมอคค่าเค้กค่ะ หอมกลิ่นกาแฟ เค้กก็นุ่ม ไม่เลี่ยนเลยค่ะชิ้นที่สองเครปเค้กค่ะชั้นเครปบางสุดๆ นุ่มนวลมาก ต้องรา

ชิ้นที่สองเครปเค้กค่ะ
ชั้นเครปบางสุดๆ นุ่มนวลมาก ต้องราดซอสสตรอเบอร์รี่ที่มาคู่กันเพื่อลดความหวานเลี่ยน เป็นเครปเค้กที่มีรสเปรี้ยวอมหวาน นุ่มนวล หอมสุดๆ
สุดท้ายเป็นรูปหมู่ค่ะ จริงๆ ซื้อมา 4 ชิ้น แต่ชิมไปแค่สองค่ะ เลยถ่ายรูปจะๆ มาแค่นี้ อีกสองชิ้นเป็นเค้กชอคโกแลตกับสตรอเบอร์รี่ชอตเค้กของหลานๆ ค่ะ
อร่อยทุกชิ้นจริงๆ

2012-11-18
฿100 (Tea)
  • เอแคลร์
  • เค้ก