2012-01-08 34 瀏覽
สุกี้ร้านนี้มีหลากหลายชุดให้เลือกราคาก็ไม่แพงนะคะ อาทิ ชุดไหหลำ ชุดไต้หวัน .....และยังมีน้ำซุปให้เลือกด้วยค่ะโดยส่วนตัว ชอบน้ำซุปต้มยำ รสชาติจัดจ้าน ได้รสชาติเครื่องสมุนไพรไทย ชุ่มคอดีค่ะ น้ำจิ้มก็อร่อยนะคะบรรยากาศโดยรวมก็ไม่แออัด พนักงานบริการดี พูดจาไพเราะ แต่ละโต๊ะจะมีเหยือกน้ำให้ลูกค้ารินน้ำได้เอง ไม่ต้องรอจากพนักงาน

• ชุดไต้หวัน