2011-08-12
ได้มีโอกาสไปกินKosiraeอีกรอบค่ะ รอบนี้ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม...ร้านนี้เค้าหมักหมูสไตค์เกาหลีค่ะ รสชาติแปลกดีไม่เหมือนเนื้อย่างYakinikuแบบญี่ปุ่นที่มีเยอะเหลือเกินน้ำจิ้มก็เป็นสไตค์เกาหลีเหมือนกัน....กินแล้วเข้ากันมากๆๆใครเบื่อเนื้อย่างญี่ปุ่น450บาท ลองเปลี่ยนมากินหมูย่างสไตค์เกาหลี290บาทที่นี่ได้นะค่ะ อร่อยมากๆๆ......แต่เสียดายมันไม่ค่อยหลากหลาย มีแต่หมู