2013-05-09
แวะเซ็นทรัลเวิรล์อยากทานอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับแบบhome madeแนะนำที่ ootoya เนื่องจากว่า ที่ร้านถ้าเราสั่งอาหารทานเป็นเซ็ต สามารถเติมข้าวและซุปได้ไม่อั้นแต่ข้าวจะเป็นข้าวญี่ปุ่นแบบธรรมดา ไม่ได้โรยหน้าอะไรนะคะส่วนซุปคือซุปมิโซะ มีเผือกและแครอทในถ้วยน้ำชาจะเสริฟฟรีเป็นชาเขียวร้อนและเย็น สามารถเรียนพนักงานเติมได้ตลอดคะเริ่มต้นด้วยข้าวหน้าไก่ เป็นเซ็ตจะมีออเดิฟเสริฟ และไก่จะคลุกมาบนข้าวโดยมีไข่เกือบสุกคลุกด้วยเนื้อไก่เหนียวๆๆนุ่มๆๆ อร่อยคะ รสชาติไม่เค็มเกินไปด้วยคะ ถือว่าถูกปากที่รสชาติและบริการมากๆๆคะ