2013-08-28 437 瀏覽
ร้านเค้กพักพิ้ง อยู่ในละแวกมหาวิทยาลัยศิลปากร ถามนักศึกษา หรือ วินแถวนั้นจะทราบดีค่ะพักพิ้งเป็นร้านห้องแถวมีสองชั้น นักศึกษามักจะมาสั่งเค้กร้านนี้ไปในงานวันเกิดเพื่อนค่ะ พักพิ้งมีเค้กหลายชนิดเลยค่ะ เช่น บลูเบอรี่ชีสเค้ก เครปเค้ก ฟรุตตี้เค้ก และ คุ้กกี้มีอาหารคาวด้วยค่ะ สปาเกตตี้ สลัด มีเครื่องดื่มด้วยค่ะ เมนูที่จะมารีวิวคือ เครปเค้กค่ะ เป็นเค้กที่เป็นแป้งทับกันเป็นชั้นหลายสิบชั้น และมีครีมขาวแทรกอยู่ตามชั้นแป้ง และ เครปเค้กร้านนี้ จะทานคู่กับ ซอสสตรอเบอรรี่ค่ะ เครปเค้กเจ้านี้ แป้งค่อนข้างแข็งค่ะ ไม่เละดีค่ะ ส่วนซอสก็จะออกหวาน ตามสไตล์ซอสสตรอเบอร์รี่ค่ะ บรรยากาศร้าน : เป็นชั้นล่างและชั้นลอยค่ะ ติดแอร์ ในร้านจะค่อนข้างมืดๆ และมีเก้าอี้ที่ทั้งเป็นโซฟาแ
บรรยากาศร้าน : เป็นชั้นล่างและชั้นลอยค่ะ ติดแอร์ ในร้านจะค่อนข้างมืดๆ และมีเก้าอี้ที่ทั้งเป็นโซฟาและโต๊ะให้เลือกนั่งตามสบายค่ะ
2013-08-23
฿100 (Tea)
  • เครปเค้ก