2012-11-26 35 瀏覽
เนื่องด้วยว่าไปเดินเล่น พาราไดซ์บ่อยมาก ไปทีไรก็กินแต่อาหารแบบฟูลคอร์สคราวนี้ไปถึงอยากจะหาของหวานกินเบาๆกันบ้างมาเจอร้านนี้เลยค่ะ เดินผ่านก็บ่อย คนก็ดูไม่ค่อยเยอะแต่รูปหน้าร้านน่าสนใจมากกกกกร้านนี้อยู่ชั้นด้านบนของ พาราไดซ์ พาร์ค ศรีครินทร์ค่ะ อยูในโซนร้านอาหารข้างบนเลยวันนั้นไปกับเพื่อนๆเลยสั่งของหวานกันมาพอหายอยาก 2 จานถ้วนมี ตัวที่ว่ากันว่าเป็น ซิกเนเจอร์ของร้านเลยนั่นก้คือ Angel & Demon ค่ะ เป็น แพนเค้กชอคโกแลตลาวา รสชาติเข้มข้นมากกกก ขมๆหอมๆ อุ่นกินกับ ไอศครีมวนิลาเย็นๆ หวานๆชื่นใจ ตัดรสชาติไปกับ สตรอเบอรี่ โดยสตรอเบอรี่ที่นี่จะมีรสชาติเปรี้ยวๆเลยนะคะกินตัดกับทั้ง 2 อย่าง ชอคโกแลตขมๆ แล้วก็วนิลาเย็นๆ เนี่ยชื่นใ
แต่รูปหน้าร้านน่าสนใจมากกกกก
กินตัดกับทั้ง 2 อย่าง ชอคโกแลตขมๆ แล้วก็วนิลาเย็นๆ เนี่ยชื่นใจสุดๆไปเลย
ส่วนของเพื่อน สั่้งมาเป็น Panoffee อันนี้ก็อร่อย ใครชอบกินกล้วยต้องไม่พลาด ด้านล่างเป็นชอคโกแลตแพนเค้กเหมือนกัน
ทับด้วยกล้วยหอมหวานๆ วิปครีมโปะแล้วราดด้วยบัตเตอร์สกอต แล้วกินคู่กับ ไอศกรีมวนิลา เข้ากันดีมากกกกก
อร่อยล้ำลึกจริงๆ ค่ะ
ส่วนค่าเสียหายร้านนี้ ราคาไม่ค่อยน่ารักเท่าไร เมื่อเทียบกับปริมาณ แต่อร่อยค่ะ รับรอง
ตัว แองเจิล เดมอน อยู่ที่ 180 บาท ส่วน พานอฟฟี่ค่าเสียหายอยู่ที่ 160 บาทค่ะ
฿250 (Other)
  • Angel & Demon