2013-12-11 60 瀏覽
พอดีเรามาเดินเล่นที่พารากอนและเกิดอยากทานขนม และจำได้ว่ามีร้านขนมมาเปิดใหม่หลายร้านอยู่ชั้น4 และพบกับร้านPatisserie Masatomi ที่เพิ่งมาเปิดสาขาใหม่ที่พารากอนชั้น4ได้ไม่นานค่ะ สาขาแรกจะอยู่ที่ซอยหลังสวน ร้านนี้เป็นขนมแบบญี่ปุ่นทั่งหมด เราเลือกชิ้นนี้มาค่ะPurple sweet Potato Mont Blanc อย่างแรกที่เห็นคือสีม่วง น่าตาสวย แต่ทีนี้มาดูรสชาติกันบ้าง ด้านในเป็นคาราเมลผสมอยู่ด้วย และที่เห็นเป็นสีม่วงนั้นก็คือมันม่วง พอทานผสมกันทั้งหมด อร่อยดีค่ะ แต่ยังไม่สมกับราคาเท่าไหร่นัก ชิ้นนี้ราคาจะอยู่ที่150บาท ในตู้ยังมีอีกหลายอย่าง ไว้จะมารีวิวให้ดูกันอีกค่ะ
  • Purple Sweet Potato Mont Blanc