Pepper Lunch สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ อยู่ที่ชั้น 1 ใกล้ๆทางเข้าห้างสาขานี้เปิิดมาประมาณปีที่เเล้วได้ ร้านที่นั่งเยอะคะ ใหญ่พอสมควร ช่วงวันธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะเท่าไร อาหารรอไม่นาน พนักงานบริการดีคะ เเนะนำให้คลุกๆผัดๆให้เข้ากัน เเม้ว่าเราจะรู้เเล้ว แต่ก็ฟังไม่เบื่อ55 เมนูเเรกเป็นสปาเก็ตตี้ไก่ สปาเก็ตตี้เส้นเนหียวนุ่ม เยอะพอสมควร กับเนื้อไก่เนื้อนุ่ม ช้ินใหญ่ คลุกให้เข้ากัน เผ็ดร้อนเพราะว่ามีพริกไทยดำโรยด้วยคะ รสชาติอร่อยเหมือนเดิน แต่ค่อยข้างมันไปหน่อย ทานคู่กับมันบดเนื้อเนียนๆเค็มนิดๆ เข้ากันจริงๆคะ