2012-03-08
พักยกด้วยน้ำปั่นแล้ว ตามมา Seafood on ice อีกชุดใหญ่ด้วย กุ้ง ปู กั้ง และ หอย .... หอย และกุ้งสดมากกกกก กุ้งตัวโต เนื้อแน่นค่ะถัดมายังหนักอีกจาน คือ roasted honey pork (คาดว่าน่าจะใช่ค่ะ พอดีอันนี้ไม่ได้อ่านป้ายมา) เนื้อหมูหอมนุ่ม ทานคู่กะ mustard อร่อยมากๆๆๆ ค่ะ คิดว่ามีรสหวานนิดนึงค่ะ ถือว่าทำได้ดีเลยใน buffet ราคาขนาดนี้ พักยกมาทีอะไรเบาๆ แบบ dim sum กันบ้าง จานใหญ่ขนาดนี้ แน่นอน ต้องแบ่งกันทานกะน้องสาว ไม่งั้นจุกตาย ! ที่อร่อยประทับใจ สาวกห้ามพลาด คือ ซาละเปาไส้ครีม ที่เราถึงกับต้องแหวกอกน้องเค้าแล้วถ่ายรูปกันเลยทีเดียว เราตบท้ายด้วย PASTA meat sauce อร่อยเกินคาด เส้นก็ไม่นิ่มเกิน ดีใจมาก จานนี้ surpr
เนื่องจากวันนั้น คนเยอะมาก น้องพนักงานบริการไม่ทันกันเลยทีเดียว แต่ก็ยิ้มแย้มตลอดนะคะ แล้วก็ถ้าขออะไรก็แป๊บเดียวเอามาให้ค่ะ
VALUE
คุ้มค่า จาก 5 ดาวให้ 4 ดาว และจะให้ 4 ดาวครึ่ง ถ้ามีโปรออกมาบ่อยๆ แฮร่ ยิ่งถ้าจองโซนติดน้ำได้ยิ่งคุ้มค่ะ : )