2012-05-06 16 瀏覽
Saboten ตั้งอยู่บนชั้น7 ติดกับร้าน B2S ค่ะช่วงนี้มีโปรโมชั่น ชุดกุ้งทอดและมินิคัทสึ ลด20% (April 16 - May 31, 2012)ในเซ็ทมีกุ้ง 2 ตัว กับมินิคัทสึสันใน 2 ชิ้นค่ะ แล้วก็มีกะหล่ำปลีจานใหญ่มาก *o* หมูทอดกรอบนอกนุ่มใน ส่วนกุ้งทอด แป้งหนาไปนิดนึงค่ะชอบมากที่มี lemon ให้มาด้วย บีบแล้วแก้เลี่ยนได้ดี และหอมด้วยสามารถเติมข้าวและผักได้ค่ะ (แต่เท่าที่ให้มาก็ทานไม่หมดแล้ว ^^" )ซอสราดทงคัทสึ ตั้งอยู่บนโต๊ะแล้วค่ะ รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดีทานกับงาที่ให้มา ก็ยิ่งหอมอร่อยเครื่องดื่มที่สั่งเป็นชานม (ไม่มีเครื่องดืิ่มในเซ็ทค่ะ) ทางร้านให้น้ำเชื่อมกับนมแยกกันมาใครชอบหวานมากหวานน้อยก็เติมตามชอบได้เลยปิดท้ายด้วยไอศกรีมชาเขียว รสชาตินุ่มๆ หอมชาเขียวกำลังดี

ปิดท้ายด้วยไอศกรีมชาเขียว รสชาตินุ่มๆ หอมชาเขียวกำลังดี อร่อยค่ะ
บรรยากาศในร้าน โปร่ง สว่าง นั่งสบาย
พนักงานบริการดีมากๆ ประทับใจค่ะ

ราคาอาหารยังไม่รวม service charge 10% และ VAT 7%
ถือว่าราคาสูงพอสมควร แต่อาหารก็ชุดใหญ่มากค่ะ ทานแล้วอิ่มไปนานเลย
2012-05-04