2013-07-25 30 瀏覽
" อยากกินของทอด " " กินข้าวหมูทอดมั้ยใกล้ๆ อร่อยด้วย " หลังจากเลือกหนังสือในร้านคิโนคูนิยะที่อิเซตันเสร็จ เราพากันเดินเข้า " Saboten " ร้านทงคัทสึเจ้าดัง ร้านประจำของเราอีกครั้ง กะหล่ำซอยเติมไม่อั้น บวกน้ำสลัดที่รสชาติหอมหวาน หาทานได้ที่นี่เท่านั้นชุดทงคัทสึสันใน จุดเด่นอยู่ที่ความนุ่มของหมูสันใน ไปทีไรต้องสั่งทุกที ชุดทงคัสสึสันในสอดไส้ชีสมิกซ์ สัมผัสกรอบๆของเกล็ดขนมปังเข้ากันได้ดีกับชีสเยิ้มๆ คนชอบชีสน่าจะชอบเมนูนี้ ปิดท้ายกับไอศกรีมชาเขียวเย็นสดชื่น อยากให้เติมได้ไม่อั้นเหมือนกะหล่ำซอย (บัตรเครดิต KTC JCB สามารถใช้รับส่วนลด 20% สำหรับชุดทงคัทสึสันนอก(ใหญ่)และชุดข้าวแกงกะหรี่คัทสึสันนอกได้ถึง 31 ก.ค. 56 เท่าน้านนน)
" อยากกินของทอด "

ประจำของเราอีกครั้ง

เมนูนี้